Cho thuê kho lạnh Quốc lộ 1A- lợi thế trong kinh doanh

Friday, 16/01/2015

Lượt xem: 21195

Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, các đơn vị kinh doanh, xuất khẩu hàng đông lạnh thường thuê kho lạnh thay vì tự đầu tư xây lắp. Việc tìm kiếm một địa chỉ cho thuê dung hòa giữa các yếu tố địa thế, cơ sở hạ tầng, giá thành luôn khiến các doanh nghiệp đau đầu. Tìm nơi cho thuê kho lạnh Quốc lộ 1A sẽ là một gợi ý hay cho doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế hiện nay.

Cho thuê kho lạnh quốc lộ 1A, “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”

Cho-thue-kho-lanh-quoc-lo-1A

Cho thuê kho lạnh Quốc lộ 1A- lợi thế trong kinh doanh

Địa điểm cho thuê kho lạnh quốc lộ 1A đặt tại vị trí thuận lợi là ưu thế lớn cho các đơn vị kinh doanh

Người ta thường nói “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” khi đề cập đến các yếu tố dẫn đến thành công, nhất là trong kinh doanh. Vị trí thuận tiện sẽ mang đến những lợi ích thực tế cho đơn vị đầu tư.

Đặt tại vị trí chiến lược, trên tuyến quốc lộ 1A đi qua các khu kinh tế trọng điểm, các địa điểm cho thuê kho lạnh Quốc lộ 1A có mặt bằng kinh doanh đẹp, tiết kiệm nhiều chi phí cho quý khách hàng doanh nghiệp. Tiếp giáp các tuyến đường giao thông huyết mạch, các loại xe cộ, xe chuyên chở ra vào dễ dàng, doanh nghiệp sẽ rút ngắn được thời gian, tiết kiệm chi phí xăng dầu.

Cơ sở hạ tầng kho lạnh hiện đại

Quoc-lo-1A-cho-thue-kho-lanh

Cho thuê kho lạnh Quốc lộ 1A- lợi thế trong kinh doanh

 Kho lạnh cho thuê với trang thiết bị máy móc hiện đại

Đây là yếu tố đáng quan tâm khi chọn thuê kho lạnh. Hệ thống thiết bị, máy móc có hoạt động tốt thì việc sản xuất, kinh doanh mới “xuôi chèo mát mái”.

Kho lạnh Quốc lộ 1A với các trang thiết bị, cơ sở hạ tầng được đầu tư đầy đủ, hiện đại sẽ khiến khách hàng hoàn toàn an tâm. Các kho lạnh có nhiều diện tích và quy mô khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu, loại hàng hóa sản xuất. Một số kho lạnh có sức chứa lớn, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và bảo quản hàng hóa ngày một tăng của các doanh nghiệp.

Đặc biệt, vì nằm trên tuyến quốc lộ 1A, được cung cấp trực tiếp từ mạng lưới điện quốc gia nên hệ thống điện các kho lạnh luôn luôn ổn định và đảm bảo.

Các quy trình bảo quản lạnh áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO và HACCP, nhằm mang đến môi trường bảo quản lạnh an toàn, vệ sinh tốt nhất cho hàng hóa, các loại nông sản thực phẩm, hàng hóa đặc biệt,v.v.

Đặc biệt, các công trình phụ trợ khác cũng được quan tâm đầu tư như sân bãi, phòng bao bì, đóng gói; phòng kiểm hàng; phân xưởng sơ chế – cấp đông, cơ quan thú y, căng tin…

Mức giá cho thuê phù hợp

Không chỉ đáp ứng các tiêu chí cầu về vị trí, chất lượng, cơ sở hạ tầng, kho lạnh quốc lộ 1A cung cấp còn có mức giá hợp lí và cạnh tranh.

Giá thuê kho lạnh tại Quốc lộ 1A không quá cao so với mặt bằng chung hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo các mức giá khác nhau được cập nhật chi tiết trên website: khoxuong.com.vn. Tùy vào mục đích sử dụng, tùy ngưỡng chi phí đầu tư sản xuất, quý khách sẽ có sự chọn lựa tương ứng.

Để đầu tư cho mình một kho lạnh như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thông tin hướng dẫn thủ tục chi tiết, kịp thời nhất:

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung