Cho thuê kho lạnh Bình Dương- lợi nhuận dài lâu

Saturday, 17/01/2015

Lượt xem: 15848

Dựa trên nhu cầu thiết yếu mà các doanh nghiệp sản xuất cũng dần cải tiến và đi theo mô hình sản xuất – kinh doanh – cung ứng – lưu trữ – phân phối thực phẩm. Đây có thể coi là cơ sở quan trọng để thực hiện công tác đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần bình ổn thị trường của các doanh nghiệp. Đặc biệt với sự mở rộng các ngành nghề, sự phát triển của nhiều công ty, Bình Dương có thể coi là một cái tên nổi lên với sự đa dạng hóa của nhiều kho lạnh giúp cải thiện đáng kể vấn đề về bảo quản và lưu trữ các mặt hàng thực phẩm, nông sản, rau quả, các sản phẩm của công nghiệp hóa chất hay công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nhẹ,.. Việc cho thuê kho lạnh cũng trở thành một lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng tại đây bởi những tác dụng không thể thiếu của nó:

  1. Bảo quản sản phẩm
Cho-thue-kho-lanh-Binh-Duong

Sử dụng kho lạnh – tăng hiệu quả sản xuất, tạo uy tín thị trường

Bảo quản thực phẩm là vấn đề cấp thiết hàng đầu

Ngoài vấn đề về đảm bảo chất lượng sản xuất, không có độc tố trong sản phẩm, tối đa hóa hao mòn sản phẩm,… thì vấn đề không gây độc hại tới môi trường và bảo quản sản phẩm tươi sống là vấn đề trực tiếp ảnh hưởng tới lợi nhuận sản xuất và gây lo ngại đối với nhà sản xuất. Ở nhiệt độ bảo quản và dung tích thích hợp với từng loại sản phẩm sẽ đảm bảo được các yếu tố an toàn trong khâu lưu trữ hàng hóa. Việc sử dụng kho lạnh sẽ làm hạn chế tối đa số lượng sản phẩm hỏng hóc, bảo quản sản phẩm an toàn vệ sinh.

  1. An toàn tiêu dùng

Vấn đề an toàn tiêu dùng có thể xem là vấn đề muôn thưở với các doanh nghiệp, đặc biệt những doanh nghiệp sản xuất mặt hàng thực phẩm, tiêu dùng. Đây có lẽ vấn đề đáng báo động nhất đối với người tiêu dùng và cũng là điều phân tâm của các chủ doanh nghiệp trong công đoạn sản xuất, cung cấp đến tay người mua cuối cùng. Đặc biệt với tình trạng mất an toàn thực phẩm như hiện nay thì việc sử dụng những kho lạnh sẽ trở thành một giải pháp hữu hiệu với các nhà sản xuất.

  1. Tiết kiệm chi phí
Binh-Duong-cho-thue-kho-lanh

Bảo quản thực phẩm là vấn đề cấp thiết hàng đầu

Sử dụng kho lạnh – tăng hiệu quả sản xuất, tạo uy tín thị trường

Chi phí sản xuất, vận chuyển và bảo quản có thể coi là những yếu tố mà bất kỳ doanh nghiệp sản xuất nào cũng đau đầu trong bài toán tiết kiệm chi phí ở mỗi kế hoạch kinh doanh. Với việc thuê một kho lạnh gần cơ sở sản xuất sẽ giúp giảm chi phí vận chuyển tối ưu. Ngoài ra, một chi phí không nhỏ ở đây chính là giảm thiểu nhân công trong công đoạn bảo quản sản phẩm, giảm tối đa chi phí sức người, vận dụng tốt yếu tố khoa học – kỹ thuật trong sản xuất.

  1. Tăng hiệu suất

Tăng hiệu suất sản xuất ở đây được thể hiện ở những vấn đề nào? Thứ nhất giảm thiểu chi phí, tăng lợi nhuận kinh doanh. Thứ hai, sự đóng góp đáng kể vào trách nhiệm cộng đồng, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Thứ ba, đây tạo thương hiệu cho công ty.

Với những tác dụng nhìn thấy, việc cho thuê kho lạnh ở Bình Dương đã đang và sẽ đem lại những lợi ích tích cực đối với việc sản xuất – kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung