Cho thuê kho bãi mặt tiền đường Lã Xuân Oai Quận 9

Wednesday, 02/09/2015

Lượt xem: 25387

  • Kho bãi cần cho thuê nằm trên mặt tiền đường Lã Xuân Oai, phường Hiệp Phú, Quận 9. Vị trí kho bãi cách khu công nghệ cao Quận 9 là 1km về hướng đường Lê Văn Việt.
  • Diện tích kho bãi là 5.000m2, tổng diện tích kho là 2.000m2, trong đó có diện tích văn phòng là 300m2. Khu vực đường Lã Xuân Oai không bị cấm tải và cấm giờ lưu thông cho xe tải nên rất thuận tiên cho doanh nghiệp kinh doanh kho vận hoặc đầu tư sản xuất, đặc biệt là các doanh nghiệp đang là đối tác chiến lược của công ty Samsung Hàn Quốc.
  • Mặt tiền phía trước kho có chiều ngang là 35m, chiều sâu nở hậu và có mặt tiền sông phía sau, thuận tiện cho lưu thông hàng hóa và vật tư. Xung quanh nhà kho là khuôn viên có tường rào và cổng chính, cổng phụ đều rất kiên cố và an toàn, có cổng bảo vệ 2/24.
  • Thời gian cho thuê lâu dài từ 3 năm trở lên. Không giới hạn ngành nghề sản xuất và kinh doanh. Vị trí mặt tiền đường Lã Xuân Oai tương lai sẽ mở rộng có lộ giới là 30m nên rất thuận tiện để các phương tiện xe lưu thông.
  • Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều khách hàng ký gửi kho bãi nhiều diện tích lớn nhỏ tại khu vực quận 9 và các tuyến đường xung quanh khu công nghệ cao và công ty Samsung. Quý doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho bãi và nhà xưởng tại Quận 9 vui lòng liên hệ với hotline: 0909 77 55 47 để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết.
  • Sau đây là hình chụp thực tế  cho thuê kho bãi mặt tiền đường Lã Xuân Oai Quận 9:
cho-thue-kho-bai-mat-tien-duong-la-xuan-oai-quan-91

Cho thuê kho bãi mặt tiền đường Lã Xuân Oai Quận 9

cho-thue-kho-bai-mat-tien-duong-la-xuan-oai-quan-95

Cho thuê kho bãi mặt tiền đường Lã Xuân Oai Quận 9

cho-thue-kho-bai-mat-tien-duong-la-xuan-oai-quan-9 cho-thue-kho-bai-mat-tien-duong-la-xuan-oai-quan-92 cho-thue-kho-bai-mat-tien-duong-la-xuan-oai-quan-91 cho-thue-kho-bai-mat-tien-duong-la-xuan-oai-quan-93 cho-thue-kho-bai-mat-tien-duong-la-xuan-oai-quan-96

nut-dang-ky-ngay4

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung