Cho thuê kho bãi KCN Sóng Thần – Điểm đến lý tưởng của nhiều doanh nghiệp

Monday, 12/01/2015

Lượt xem: 14815

Là một trong những KCN hình thành sớm nhất tại Việt Nam với cơ sở hạ tầng chất lượng, tiện nghi, KCN Sóng Thần đang là địa điểm lý tưởng của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư sản xuất. Kéo theo đó là nhu cầu cho thuê kho bãi KCN Sóng Thần cũng ngày càng đa dạng phù hợp với mọi ngành nghề sản xuất, kinh doanh.

KCN Sóng Thần – Điểm nóng kinh tế của Bình Dương

Cho-thue-kho-bai-KCN-Song-Than

Cho thuê kho bãi KCN Sóng Thần – Điểm đến lý tưởng của nhiều doanh nghiệp

Dịch vụ cho thuê kho bãi KCN Sóng Thần phát triển chứng minh tiềm lực kinh tế của Bình Dương

Khi nhắc đến thế mạnh của Bình Dương về công nghiệp hiện đại, hầu hết mọi người đều nhớ ngay đến địa danh KCN Sóng Thần, nơi quy tụ hàng ngàn người dân lao động thuộc khắp các tỉnh thành. Sự xuất hiện của KCN Sóng Thần đã tạo ra bước đột phá ngoạn mục, đưa Bình Dương trở thành một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh nhất cả nước. Vì thế việc doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi KCN Sóng Thần không còn là điều mới mẻ.

Cho thuê kho bãi KCN Sóng Thần hứa hẹn mang đến nhiều thành công cho doanh nghiệp

Sẽ là một quyết định thật đúng đắn khi doanh nghiệp muốn chọn dịch vụ cho thuê kho bãi KCN Sóng Thần làm địa điểm xây dựng, đầu tư kinh doanh sản xuất.

KCN-Song-Than-cho-thue-kho-bai

Cho thuê kho bãi KCN Sóng Thần – Điểm đến lý tưởng của nhiều doanh nghiệp

Một trong những doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN Sóng Thần

Với vị trí địa lý thuận lợi cho giao thương sản xuất: nằm gần TP.HCM sầm uất, cách Cảng Sài Gòn và Tân Cảng chỉ 12 km, cảng Vũng Tàu 100 km; cách sân bay Tân Sơn Nhất 15 km; giáp với tuyến đường sắt Bắc-Nam, gần ga Sóng Thần; cách trung tâm TP. Biên Hòa 15 km, TP. Vũng Tàu 100 km. Vì thế đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà nơi này mang lại. Doanh nghiệp sẽ dễ dàng đưa hàng hóa đến những địa điểm quan trọng và tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển.

Bên cạnh đó, yếu tố hạ tầng cơ sở đạt tiêu chuẩn cũng là lí do để doanh nghiệp lựa chọn thuê kho bãi KCN Sóng Thần. Kho bãi KCN Sóng Thần được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống kho xưởng cũng các dịch vụ được hỗ trợ hoàn chỉnh. Nhiều hạng mục thiết yếu cho hoạt động sản xuất đều được xây dựng kiên cố như: hệ thống giao thông, nhà máy điện, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải….

Với hàng loạt ưu điểm, lợi thế, hiện nay KCN Sóng Thần là nơi tập trung sản xuất của nhiều ngành nghề khác nhau như: ngành cơ khí chế tạo máy móc; điện – điện tử; ngành công nghiệp nhẹ (dệt, may, giày da, chế biến gỗ…); ngành công nghiệp thực phẩm (bánh ngọt, đồ uống); chế biến nông lâm sản…

Khi có nhu cầu tìm chỗ cho thuê kho bãi, doanh nghiệp có thể trực tiếp đến tham khảo tại địa chỉ: KCN Sóng Thần, nằm trên tỉnh lộ 743 Dĩ An, Bình Dương. Hoặc truy cập vào website: Khoxuong.com.vn để tìm hiểu các thông tin liên quan đến kho bãi, xưởng, không chỉ của riêng dịch vụ cho thuê kho bãi KCN Sóng Thần mà còn của nhiều KCN khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chúc doanh nghiệp bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công và ngày càng vươn xa!

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung