Cần chú trọng những gì khi cho thuê kho bãi Quốc Lộ 1A

Thursday, 02/01/2014

Lượt xem: 13976

Hiện nay, cho thuê kho bãi Quốc lộ 1A đã trở thành vấn đề bức thiết khi mà các hoạt động vận tải – thương mại, kinh doanh – dịch vụ ngày càng phát triển rộng khắp. Với ưu thế là một trong những con đường huyết mạch nối từ Bắc vào Nam, Quốc lộ 1A nhanh chóng được lựa chọn làm vị trí thuận tiện để các doanh nghiệp xây dựng những kho bãi cho thuê.

Cho thuê kho bãi Quốc lộ 1A là hoạt động giao thương trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi có nhu cầu đặt để kho bãi, chi nhánh nhà xưởng của mình. Bằng đặc thù mặt tiền giáp đường, tiện lợi cho việc bốc vác, khuân dỡ hàng hóa, mặt bằng cho thuê kho bãi Quốc lộ 1A là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt của các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất. Mặc dù vậy, thỏa thuận diễn ra suôn sẻ, người đi thuê lẫn người cho thuê cần lưu ý những chi tiết tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng rất quan trọng sau, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh sản xuất sau này.

Cho-thue-kho-bai-Quoc-lo-1A

Cần chú trọng những gì khi cho thuê kho bãi Quốc Lộ 1A

Cho thuê kho bãi Quốc lộ 1A là hoạt động giao thương trải dài từ Bắc vào Nam

Vệ sinh – An toàn khu vực cho thuê kho bãi Quốc lộ 1A

“Nhà sạch thì mát”. Kho bãi có sạch đẹp thì kinh doanh mới mang lại hiệu suất cao. Sẽ chẳng ai muốn thuê một nơi bừa bộn như bãi rác hoặc sắp xếp không gọn gàng, khoa học. Vì vậy, chủ cho thuê kho bãi Quốc lộ 1A cần dọn dẹp kho bãi của mình thật sạch sẽ, ngăn nắp để tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất cho khách hàng khi ghé thăm.

Quoc-lo-1A-cho-thue-kho-bai

Cần chú trọng những gì khi cho thuê kho bãi Quốc Lộ 1A

Tránh xa lưới điện cao thế khi thuê kho bãi để an toàn cho sức khỏe người lao động

Kho bãi cho thuê phải được đặt ở những nơi an toàn, tránh những khu có lưới điện cao thế hoặc vùng trũng, cạnh sông nước, ao hồ. Điều này đòi hỏi chủ đầu tư khi xây dựng kho bãi cho thuê phải có cái nhìn thấu đáo. Công tắc điện và chốt an toàn của kho bãi cũng cần được thiết kế một cách hoàn chỉnh, quy củ, rõ ràng để đảm bảo không gây nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân khi làm việc trong kho bãi.

Nền và tường kho bãi phải đảm bảo không cũ nát, nứt nẻ

Quoc-lo-1A-kkho-bai-cho-thue

Cần chú trọng những gì khi cho thuê kho bãi Quốc Lộ 1A

Kho bãi cho thuê phải được đảm bảo

Tổng quan kho bãi bao gồm diện tích, không gian, tường nhà, nền nhà… là những yếu tố cần được xem xét, chỉn chu kỹ lưỡng. Người cho thuê kho bãi quốc lộ 1A phải có chế độ tu sửa, bảo dưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng. Vì đặc trưng tiếp giáp với mặt đường lớn nên có nhiều xe tải, container đi lại, kho bãi quốc lộ 1A không tránh khỏi tình trạng xuống cấp, nền kho nứt nẻ. Do vậy, hãy đảm bảo rằng mặt bằng kho bãi khi cho thuê phải thật mới mẻ, chịu được trọng tải lớn, đảm bảo về độ lún theo tiêu chuẩn để tạo nên nguồn năng lượng dồi dào cho khách hàng thuê làm ăn được thuận buồm xuôi gió.

Những yếu tố khi cho thuê kho bãi quốc lộ 1A cần đáp ứng

Ngoài những yếu tố trên, khi cho thuê kho bãi Quốc lộ 1A, chủ doanh nghiệp cần đảm bảo các chi tiết sau để làm vừa lòng khách hàng:

  • Mái kho bãi phải được xây dựng theo tiêu chuẩn công nghiệp, nghĩa là chiều cao từ sàn đến mái không quá thấp, có mái chống nóng và cửa sổ thông thoáng.
  • Kho bãi cho thuê được lắp đặt hệ thống chiếu sáng và hệ thống quạt gió đầy đủ. Các bình xịt phòng cháy phải đảm bảo an toàn, hiện đại.
  • Kho bãi được thiết kế với kiến trúc mở, có thể đáp ứng được giao thông khi container ra vào, sản xuất không gây tiếng ồn, kiểm hàng, lưu kho nhanh chóng, chính xác.
  • Có rào chắn và đội ngũ an ninh để đảm bảo hàng trong kho luôn được bảo mật, đảm bảo chất lượng và tài sản cho khách hàng.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung