Các bước thi công khung kèo thép nhà xưởng thực tế

Wednesday, 05/08/2015

Lượt xem: 13608

Quá trình thi công khung kèo thép nhà xưởng ở doanh nghiệp thường trải qua 5 bước đơn giản từ trao đổi nhu cầu đến thi công và nghiệm thu.

cho-thue-kho-xuong-kcn-phuc-long-ben-luc 4

Công ty chúng tôi trải qua gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà xưởng đã đúc kết được quá trình thi công, xây dựng khung kèo thép nhà xưởng đơn giản như sau:
Bước 1: Trao đổi nhu cầu về nhà xưởng với kiểu dáng, kích thước khung kèo thép.
Mỗi loại hình lĩnh vực kinh doanh, sản xuất đều có thể có nhu cầu sử dụng nhà xưởng khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được kiểu dáng nhà xưởng phù hợp với hình thức hoạt động của mình.

Bước 2: Xác định vị trí xây dựng, thi công nhà xưởng, chọn loại khung kèo thép.
Khu vực xây dựng sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết cấu của khung kèo thép, kích thước cũng như loại khung phù hợp. Mức đầu tư của đối tác cũng sẽ có loại khung kèo thép mới cũ khác nhau để lựa chọn, tất nhiên sản phẩm của chúng tôi dù mới hay cũ đều đảm bảo chất lượng và có bảo hành đi kèm.

Bước 3: Tạo bản thiết kế toàn bộ khung kèo thép của nhà xưởng trên autocad.
Bạn sẽ được chiêm ngưỡng hình dánh, kiều cách nhà xưởng của mình với kích thước khẩu độ như đã xác định ở trên tương ứng khi hoàn thành. Và nếu phát sinh nhu cầu thì sẽ điều chỉnh ngay từ sớm.

Bước 4: Tiến hành thi công khung kèo thép.
Bên công ty chúng tôi hoàn toàn có khả năng thi công từ A đến Z, từ san lấp mặt bằng, căn ti các trụ cột, đến vận chuyển, lắp ráp, xây dựng. Tùy theo gói và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thi công một phần hay toàn phần.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao nhà xưởng đã hoàn thiện để đưa vào hoạt động.
Khi đã hoàn thiện toàn bộ khung kèo thép nhà xưởng như đã ký kết trong hợp đồng ban đầu, Công ty Hưng Phát Đạt và đối tác sẽ cùng có mặt để nghiệm thu chất lượng công trình nhà xưởng để tiến tới đưa vào hoạt động sản xuất kinh doanh.

Videos giới thiệu quá trình thi công nhà xưởng thực tế

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung