Bí quyết thành công khi đầu tư vào dịch vụ cho thuê kho bãi Tây Ninh

Tuesday, 02/12/2014

Lượt xem: 15478

Với nhịp độ phát triển kinh tế và mở rộng sản xuất, thị trường bất động sản đã và đang nổi lên dịch vụ cho thuê kho bãi. Tuy nhiên, không phải cứ xây dựng là có thể cho thuê và thu về lợi nhuận. Dịch vụ này còn đòi hỏi nhiều yếu tố hỗ trợ như: vị trí, giá cả, hạ tầng…

Theo đó, Tây Ninh hiện đang là một địa điểm khá lý tưởng để xây dựng và phát triển dịch vụ cho thuê kho bãi vì nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gần các trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Cho thuê kho bãi Tây Ninh là dịch vụ hái ra tiền của các nhà đầu tư bất động sản. Bạn có muốn học hỏi bí quyết thành công của họ khi đầu tư vào mảng dịch vụ cho thuê kho bãi Tây Ninh không. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Tìm hiểu thị trường và giá cả cho thuê

Các nhà đầu tư luôn luôn tìm hiểu về giá cả và thị trường cho thuê kho bãi Tây Ninh. Điều này giúp họ nắm được giá trị và chủ động trong giao dịch. Những kho bãi nào đang được xây dựng, những kho nào đã cho thuê, với mức giá bao nhiêu đều được nhà đầu tư lưu giữ và theo dõi cẩn thận.

cho-thue-kho-bai-Tay-Ninh

Bí quyết thành công khi đầu tư vào dịch vụ cho thuê kho bãi Tây Ninh

Tìm hiểu thị trường cho thuê kho bãi Tây Ninh để có những hướng đi chiến lược đúng đắn

Khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ cho thuê kho bãi Tây Ninh, bạn nên tận dụng hết tất cả những mối quan hệ, mở rộng khảo sát, tìm hiểu sự biến động qua thời gian để nắm được giá cả và những định mức đã được quy định. Nắm được tất cả những yếu tố về giá cả và thị trường cho thuê kho bãi Tây Ninh, bạn chắc chắn có được 50% thành công khi kinh doanh mảng dịch vụ “khó nuốt” này.

Kiếm tiền ngay khi cho thuê kho bãi

Cho thuê kho bãi Tây Ninh khác với các hình thức kinh doanh bất động sản khác. Nếu như kinh doanh bất động sản, bạn có thể mua với giá ngang giá thị trường, chờ nhà đất lên cơn sốt thì mở bán để kiếm lợi nhuận thì cho thuê kho bãi Tây Ninh không áp dụng được công thức này.

Kiếm tiền ngay khi cho thuê kho bãi Tây Ninh có nghĩa là bạn phải chắc chắn có lời sau mỗi giao dịch. Sở dĩ như vậy vì nếu kho bãi để trống lâu ngày, bạn sẽ phải tính toán đến chi phí khấu hao tài sản, chưa kể đến tình trạng mất cắp, thất thoát, lãng phí… Theo đó, bạn phải mua kho bãi với giá thấp hơn giá thị trường, và sau đó lập tức cho thuê lại ngay với giá cao hơn để tránh tình trạng tồn đọng, ùn ứ và chôn vốn.

Kho-bai-Tay-Ninh-cho-thue

Bí quyết thành công khi đầu tư vào dịch vụ cho thuê kho bãi Tây Ninh

 Nhanh chóng thực hiện các giao dịch cho thuê kho bãi Tây Ninh để không bị chôn vốn

Muốn thực hiện được yêu cầu này, bạn phải có mối quan hệ với những chủ đầu tư đang xây dựng kho bãi, liên hệ trước với người cần thuê. Đảm bảo có được một khoản lợi nhuận ban đầu khi cho thuê kho bãi Tây Ninh và tuyệt đối không để tình trạng chôn vốn.

Lưu ý phong thủy và hạ tầng dịch vụ

Hạ tầng dịch vụ là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi cho thuê kho bãi Tây Ninh. Đó là các yêu cầu về sự thuận tiện của đường giao thông và hệ thống điện nước. Các khu nhà kho phải đảm bảo vấn đề điện để thắp sáng và chạy kho lạnh, nước để đảm bảo nhu cầu sử dụng tối thiểu của nhân viên và phục vụ khi xảy ra sự cố cháy nổ. Cần có đường di rộng rãi để các xe container trọng tải lớn ra vào kho dễ dàng.

Đường giao thông là vấn đề huyết mạch cho vận tải và các dịch vụ kho vận. Với khu vực thuận tiện đường giao thông, giá cho thuê kho bãi Tây Ninh sẽ rất cao. Ngược lại, nếu đường chật chội, lầy lội, nhỏ thì bạn khó lòng cho thuê kho bãi Tây Ninh thành công.

kho-bai-Tay-Ninh-cho-thue (2)

Đường giao thông thuận lợi là yếu tố tiên quyết
khi muốn giao dịch
cho thuê kho bãi Tây Ninh

Một số chủ xí nghiệp cho thuê kho bãi sẽ rất chú trọng đến vấn đề phong thủy. Tuy số lượng không nhiều nhưng bạn cũng nên tìm hiểu và lưu ý những kho bãi nằm ở vị trí đất như thế nào, hướng ra sao để tư vấn cho khách. Từ những lưu ý nhỏ đó sẽ giúp việc cho thuê nhà xưởng Tây Ninh của bạn diễn ra thuận lợi và suông sẻ hơn.

Khi làm dịch vụ cho thuê nhà xưởng Tây Ninh, bạn cần chú ý và quan tâm tất cả những vấn đề về giá cả, hướng, hạ tầng, và pháp lý để nhanh chóng thực hiện các giao dịch. Và biết đâu, một ngày nào đó, bạn cũng sẽ trở thành một đại gia bất động sản nhờ vào việc cho thuê nhà xưởng Tây Ninh.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung