Bảng giá thuê nhà xưởng tại các khu công nghiệp

Thursday, 21/01/2016

Lượt xem: 12860

Giá cho thuê đất trung bình tại các khu công nghiệp ở Tp.HCM khoảng 2.7 triệu/m2 trên diện tích đất thuê dài hạn. Giá cho thuê nhà xưởng chưa bao gồm VAT tính trung bình khoảng từ 3 USD đến 4 USD trên mỗi m2 xưởng xây sẵn. 

Mô hình nhà xưởng xây sẵn tại khu công nghiệp Phúc Long - Long An

Mô hình nhà xưởng xây sẵn tại khu công nghiệp Phúc Long – Long An

Gần đây, các chủ đầu tư có xu hướng thay vì cho thuê đất công nghiệp hoặc để trống nếu không có doanh nghiệp đầu tư thì hiện nay, họ xây dựng mô hình nhà xưởng xây sẵn có kèm theo dịch vụ hỗ trợ để phục vụ doanh nghiệp. Diện tích nhà xưởng xây sẵn vừa và nhỏ khoảng 3.000m2. Giá cho thuê nhà xưởng trung bình khoảng 3 USD/m2, chưa bao gồm VAT và phí dịch vụ.

Tại thị trường Tp.HCM, diện tích nhà xưởng xây sẵn không lớn, chủ yếu là đất công nghiệp với quỹ đất hơn 3600 hecta tại hơn 18 khu công nghiệp. Thời gian sử dụng đất còn lại khoảng từ 30 năm đến 40 năm tại các khu công nghiệp. Hoạt động cho thuê ổn định với tỉ lệ lắp đầy khu công nghiệp từ 50% đến 70%. Riêng các khu công nghiệp ở ngoại thành như Củ Chi, Nhà Bè và Bình Chánh có tỷ lệ dưới 40% quỹ đất công nghiệp…

Theo dự báo của các chuyên gia kinh tế đến năm 2016, tổng nguồn cung đất công nghiệp sẽ tăng trưởng hơn 3200 hecta, tương đương tỷ lệ khoảng 83% so với quỹ đất công nghiệp hiện tại ở các khu công nghiệp tại Thành phố Hồ Chính Minh. Trong tương lai, Việc ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp, chi phí lao động thấp và nhiều chính sách vĩ mô của nhà nước sẽ thu hút các doanh nghiệp trong nước, nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam để đầu tư nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp sẽ ngày 1 gia tăng…

  Quý khách có nhu cầu tham khảo thêm bảng giá thuê nhà xưởng tại các khu công nghiệp ở Bình Dương, Đồng Nai , Long An, vui lòng liên hệ trực tiếp:

khoxuong.com.vn (2)

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung