Bạn muốn thành lập công ty và có nhu cầu cần thuê kho xưởng?

Thursday, 27/11/2014

Lượt xem: 14659

Bạn đang muốn thành lập công ty nhưng lại thiếu mặt bằng kinh doanh lý tưởng. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng vì các dịch vụ cho thuê kho xưởng hiện nay đang rất nở rộ, sẵn sàng mang đến cho bạn địa điểm kinh doanh tốt nhất khi bạn có nhu cầu thuê kho xưởng.

Đối với nhiều người, khi muốn thành lập công ty, ngoài nguồn vốn đầu tư sẵn có, đòi hỏi bạn phải sở hữu một kho xưởng đắc địa để giao thương. Có vốn nhưng thiếu cơ sở hoạt động thì sẽ không thành công. Nhận thấy nhu cầu về kho nhà xưởng ngày càng cao của khách hàng, hàng loạt dịch vụ cho thuê kho, nhà xưởng, đất đai đã ra đời.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng chuyên nghiệp, phong phú

Thật không quá khó để doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp tìm được một địa điểm tốt phục vụ kinh doanh, sản xuất từ Bắc chí Nam. Chỉ cần tìm kiếm từ khóa “cần thuê kho xưởng và địa điểm (tỉnh, thành) sẽ có hàng ngàn kết quả để bạn tìm hiểu và lựa chọn.

can-thue-kho-xuong

Bạn muốn thành lập công ty và có nhu cầu cần thuê kho xưởng?

Khi muốn thành lập công ty, ngoài nguồn vốn, nhân lực
bạn cần thuê một kho xưởng để đảm bảo mặt bằng kinh doanh sản xuất

Theo nhận định của nhiều doanh nghiệp đang thuê kho xưởng, các kho xưởng, khu đất cho thuê đều có chất lượng tốt. Không chỉ đạt tiêu chuẩn công nghiệp, diện tích đa dạng từ tầm trung đến quy mô, kiến trúc xây dựng chắc chắn, mà còn sở hữu vị trí giao thông thuận tiện, ở nơi đông dân cư, nguồn lao động dồi dào, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển,… Tùy vào nhu cầu và loại hình kinh doanh của doanh nghiệp: may mặc, sản xuất thực phẩm, giày da, dân dụng… mà chủ doanh nghiệp lựa chọn mô hình kho xưởng phù hợp với các mức giá khác nhau.

Các vị trí đặt kho xưởng, kho bãi phổ biến hiện nay

Hiện nay, tại TPHCM, các vùng ngoại ô được nhiều người lựa chọn làm nơi bắt đầu gây dựng sự nghiệp như: KCN Tân Bình, KCN Vĩnh Lộc, KCN Bình Tân, hoặc mặt bằng của nhiều chủ sở hữu là hộ dân ở các quận 12, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú,… Các khu vực ở đây có diện tích mặt bằng lớn, rộng rãi, thoáng mát và giá cả hợp lý.

can-thue-kho-xuong (2)

Bạn muốn thành lập công ty và có nhu cầu cần thuê kho xưởng? Mặt bằng cho thuê kho xưởng rất phong phú tại các khu công nghiệp

Với dịch vụ cho thuê kho xưởng, những ai đang bắt đầu khởi nghiệp không còn lo lắng khi cần thuê kho xưởng, và tập trung hơn vào việc kinh doanh và sản xuất hiệu quả. Khởi nghiệp sẽ không khó nếu bạn có ý chí, lạc quan, quyết đoán, kiên trì, cộng với một chút mai mắn và biết nắm bắt thời cơ.

Chúc những ai đang có chí lớn sẽ nhanh chóng thành công như mơ ước! Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn tận tình khi có nhu cầu cần kho xưởng.

 

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung