Ba phụ kiện quan trọng cần lắp đặt cho kho lạnh quận Bình Thạnh

Thursday, 08/01/2015

Lượt xem: 15997

Để mỗi giao dịch cho thuê kho lạnh quận Bình Thạnh thành công với giá cả hấp dẫn, không thể không chú ý đến việc lắp đặt các trang thiết bị hiện đại cho kho xưởng. Trong đó, có 3 thiết bị hết sức quan trọng, vừa đóng vai trò chính trong bảo quản hàng hóa, vừa là vật dụng phụ trợ an toàn mà bất kì kho lạnh nào cũng phải lắp đặt. Cùng tìm hiểu ba thiết bị thông minh đó qua bài viết dưới đây:

1/ Van thông áp

Cho-thue-kho--lanh-Binh-Thanh

Ba phụ kiện quan trọng cần lắp đặt cho kho lạnh quận Bình Thạnh

Lắp đặt van thông áp để đảm bảo an toàn cho kho lạnh

Van thông áp là giải pháp đảm bảo an toàn tối ưu cho kho lạnh. Sở dĩ như vậy vì nhiệt độ trong kho lạnh thường xuyên được duy trì ở mức rất thấp, có khi còn lên đến -50oC. Do đó, nếu không có van thông áp thì sự chênh lệch áp suất quá lớn qua thời gian sẽ dễ làm kho lạnh xảy ra các sự cố nổ khí, gây nguy hiểm cho người và hàng hóa.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn, trước khi cho thuê kho lạnh quận Bình Thạnh, các kho lạnh thông thường đều được xây dựng và lắp đặt hệ thống van thông áp cho các khu vực. Giá trị của các loại van thông áp không lớn nhưng khi được lắp đặt sẽ mang đến tâm lý an tâm về chất lượng cho kho.

2/Đồng hồ báo nhiệt độ

Kho-lanh-Binh-Thanh-cho-thue

Ba phụ kiện quan trọng cần lắp đặt cho kho lạnh quận Bình Thạnh

Đồng hồ báo nhiệt độ giúp kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp

Đồng hồ báo nhiệt độ được sử dụng ở hầu hết các kho lạnh. Bởi, mỗi loại hàng hóa đều cần có nhiệt độ lưu trữ và bảo quản khác nhau. Đồng hồ báo nhiệt độ giúp cho người sử dụng dễ dàng biết được nhiệt độ hiện thời trong kho để có những điều chỉnh phù hợp.

Các kho lạnh cho thuê quận Bình Thạnh đều phải ưu tiên việc lắp đặt các đồng hồ báo nhiệt độ ở những vị trí trọng yếu. Điều này đảm bảo sự an toàn và hiện đại của kho lạnh.

3/Hệ thống chuông điện và chuông báo an toàn

Hệ thống chuông điện và chuông báo an toàn để cảnh báo vấn đề cháy nổ, trộm cắp trong quá trình sử dụng kho lạnh. Bạn có thể thấy được tầm quan trọng của các thiết bị này trong mỗi giao dịch cho thuê kho lạnh quận Bình Thạnh.

Bởi vì, chuông điện và chuông báo an toàn là vật dụng được những người thuê kho lưu ý và quan tâm xem xét hàng đầu. Nguyên nhân bởi vì giá trị của những mặt hàng đông lạnh bảo quản trong kho lạnh rất lớn. Nếu như xảy ra các sự cố cháy nổ, chập điện…, nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời thì sẽ gây ra những tổn thất kinh tế rất lớn. Ngoài ra, nếu một kho lạnh không có thiết bị này thì giá trị sử dụng sẽ bị hạ thấp rất nhiều.

Cho-thue-kho-lanh-Binh-Thanh

Ba phụ kiện quan trọng cần lắp đặt cho kho lạnh quận Bình Thạnh

Xây dựng hệ thống chuông điện và chuông báo trước khi
cho thuê kho lạnh quận Bình Thạnh để đảm bảo an toàn

Cho thuê kho lạnh quận Bình Thạnh là công việc không hề dễ dàng và đòi hỏi cơ sở vật chất kho lạnh cũng như trang thiết bị lắp đặt đầy đủ và hiện đại. Giá trị chất lượng và giá cả cho thuê kho lạnh quận Bình Thạnh sẽ được tăng lên.

Lắp đặt các trang thiết bị hiện đại khi cho thuê kho lạnh quận Bình Thạnh – một việc làm nhỏ nhưng đem lại nhiều lợi ích cho cả người thuê và người cho thuê.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung