4 yếu tố cần xem xét khi thương lượng giá cho thuê kho bãi?

Thursday, 18/12/2014

Lượt xem: 17061

Trong những năm gần đây nhu cầu thuê kho bãi của các cá nhân và doanh nghiệp ngày một tăng cao. Nắm bắt được xu hướng đó nhiều loại hình dịch vụ cho thuê kho bãi đã ra đời. Điều này mang lại cho doanh nghiệp và người tiêu dùng nhiều cơ hội để lựa chọn. Tuy nhiên để thuê được kho bãi có chất lượng, giá cả hợp lý là không hề dễ. Bởi mỗi hệ thống kho bãi của mỗi công ty đều có những đặc điểm riêng dẫn đến mức giá cho thuê cũng khác nhau. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cho thuê kho bãi ?

Cho-thue-kho-bai

Cho thuê kho bãi

Giá cho thuê kho bãi phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sau đây là 4 nhân tố quan trọng nhất quyết định đến giá cho thuê kho bãi. Bạn có thể tham khảo để đưa ra những lựa chọn sáng suốt cho mình và cho doanh nghiệp.

  1. Chất lượng kho bãi

Đây là yếu tố hàng đầu có tính chất quyết định đến giá cho thuê kho bãi. Chất lượng càng tốt thì giá cho thuê càng cao. Tuy nhiên để đánh giá đúng chất lượng kho bãi cần dựa vào nhiều điều kiện bao gồm cả về mặt cơ sở hạ tầng lẫn chất lượng phục vụ.

Xét về cơ sở hạ tầng, một kho bãi đạt chuẩn cần được lắp đặt đầy đủ các thiết bị cần thiết nhằm phục vụ cho nhu cầu lưu trữ và bảo quản các loại hàng hóa bao gồm hệ thống điện , nước, cứu hỏa, hệ thống thông gió và chiếu sáng tự nhiên là những điều kiện cơ bản nhất mà một kho bãi cho thuê cần có được.

Ngoài ra khu vực thuê kho bãi cần được đầu tư về hệ thống giao thông đi lại sao cho dễ dàng, thuận lợi để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu vận chuyển, bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa một cách thuận tiện.

4 yếu tố cần xem xét khi thương lượng giá cho thuê kho bãi?

4 yếu tố cần xem xét khi thương lượng giá cho thuê kho bãi?

 Hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn bảo quản tốt hàng hóa

Bên cạnh đó giá cho thuê kho bãi còn phản ánh chất lượng dịch vụ với khách hàng. Như hàng hóa của bạn có được đảm bảo an toàn hay không? Bạn có chắc chắn được hưởng quyền lợi khi kho hàng gặp sự cố? hoặc bạn có thể dễ dàng kiểm tra theo dõi hàng hóa của mình thông qua các thiết bị hiện đại ? đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc bảo quản chất lượng các mặt hàng ?…

Bạn nên xem xét tất cả những yếu tố nêu trên để có thể thương lượng một mức giá cho thuê kho bãi phù hợp nhất.

  1. Diện tích kho thuê

Đây cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến mức giá cho thuê kho bãi. Sự chênh lệch về chi phí phụ thuộc vào độ rộng của diện tích cho thuê. Các công ty sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều loại kho chứa với các mức diện tích khác nhau từ 25m2, 50m2, 100m2 đến 150m2 diện tích càng lớn, giá cho thuê càng cao. Vì thế bạn nên cân nhắc để lựa chọn một đơn vị diện tích phù hợp với lượng hàng hóa nhằm tránh lãng phí không gian và tiền bạc.

  1. Vị trí kho bãi

Vị trí cũng là một yếu tố cần quan tâm trong quá trình thương lượng giá cho thuê kho bãi. Hãy quan sát hoặc tìm hiểu xem vị trí thuê có thuận lợi cho công việc của bạn hay không. Chẳng hạn có gần các bến cảng xuất nhập hàng hoặc có nằm gần các tuyến đường giao thông quan trọng hay không. Bởi những điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi thương lượng.

  1. Dịch vụ kèm theo
4 yếu tố cần xem xét khi thương lượng giá cho thuê kho bãi?

4 yếu tố cần xem xét khi thương lượng giá cho thuê kho bãi?

Các dịch vụ đi kèm giúp hiệu suất công việc của bạn cao hơn

Hiện nay rất nhiều công ty cho thuê kho bãi còn có thêm dịch vụ trọn gói phục vụ khách hàng từ việc bốc dỡ, sắp xếp hàng vào kho hay là vận chuyển đến tận nơi giao hàng cũng như các dịch vụ bảo quản hàng hóa, dọn dẹp kho thuê. Tất cả những dịch vụ này sẽ rất hữu ích cho người thuê kho xưởng vì tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và thuê mướn nhân công. Vậy nên trong quá trình thương lượng giá cho thuê kho bãi đừng quên đề cập đến điều này để công việc có đạt hiệu suất cao hơn .

Trên đây là một số thông tin quan trọng giúp bạn có thể tìm được một kho chứa tốt với mức giá phù hợp. Mong rằng có thể giúp bạn thành công trong cuộc thương lượng về giá cho thuê kho bãi. Ngoài ra có được những tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất, hãy liên hệ số điện thoại: 0908.38.39.22

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung