3 yếu tố không nên xem thường khi cho thuê kho bãi Củ Chi

Thursday, 02/01/2014

Lượt xem: 16486

Cho thuê kho bãi Củ Chi là một dịch vụ cho thuê nơi cất giữ nguyên nhiên vật liệu, hàng hóa cung ứng trong suốt quá trình kinh doanh sản xuất. Cho thuê kho bãi cũng đồng nghĩa với việc tiếp sức cho doanh nghiệp chạy đúng dây chuyền hoạt động, đảm bảo cung cấp đầy đủ và nhanh chóng các thông tin về tình trạng, điều kiện lưu trữ và vị trí bảo quản hàng hóa trong kho.

Hệ thống cho thuê kho bãi Củ Chi hiện nay đang rất phổ biến và được nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng biết đến. Tuy nhiên, không dễ để tìm được một chỗ cho thuê tốt, thuận tiện với giá cả phải chăng. Việc tìm kiếm được một mặt bằng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy, bạn cần lưu ý 3 yếu tố sau để có được kho bãi phù hợp nhất cho mình.

Jpeg

3 yếu tố không nên xem thường khi cho thuê kho bài Củ Chi

Hệ thống cho thuê kho bãi Củ Chi hiện nay đang trở nên rất phổ biến

Hợp đồng cho thuê kho bãi Củ Chi đảm bảo tính pháp lý

Bất kỳ một hợp đồng cho thuê nào cũng cần đảm bảo tính pháp lý để hạn chế những rắc rối về sau. Hợp đồng cho thuê kho bãi Củ Chi cũng vậy. Tốt nhất bạn nên đòi hỏi một văn bản có đầy đủ thông tin và dấu mộc được pháp luật công nhận. Cả hai bên liên quan sẽ giữ mỗi bên một bản theo quy định và thỏa thuận đã được nêu ra trong hợp đồng. Một hợp đồng cho thuê kho bãi Củ Chi viết tay, không có đóng dấu công chứng sẽ không được kiện tụng hoặc tố tụng sau này bởi chưa đủ tính hợp pháp.

Để đảm bảo an toàn, hãy yêu cầu việc soạn thảo văn bản hợp đồng thật rõ ràng, cụ thể, sau đó đem đến những cơ quan có thẩm quyền giám định và công chứng. Đây là giải pháp “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Có như vậy, sau này, dù xảy ra việc gì thì cả người thuê lẫn người cho thuê đều căn cứ vào hợp đồng để giải quyết.

stamp for imprinting on

3 yếu tố không nên xem thường khi cho thuê kho bài Củ Chi

Hợp đồng cho thuê kho bãi Củ Chi cần đảm bảo tính pháp lý

Giá thành cho thuê hợp lý

Hãy tham khảo những địa chỉ cho thuê kho bãi Củ Chi trên các website hoặc tiếp cận thực tế để có cái nhìn thấu đáo nhất trong việc chọn ra doanh nghiệp cho thuê uy tín, chuyên nghiệp nhất. Lẽ dĩ nhiên, giá cả là vấn đề cốt lõi mà bất kỳ khách hàng nào khi mua hàng cũng đều quan tâm. Nhưng bạn cũng đừng quá coi trọng việc này mà quên đi chất lượng dịch vụ kho bãi. Một địa điểm tốt thì giá cao một chút cũng không thành vấn đề so với nơi cũ kỹ, ẩm thấp. Do vậy, hãy xem xét quy mô, không gian kho bãi trước rồi mới đưa ra quyết định có nên thuê hay không và luôn luôn đảm bảo tính hợp lý về giá thành nữa nhé.

Chú ý thời hạn thuê kho bãi

Kho-bai-Cu-Chi-cho-thue

3 yếu tố không nên xem thường khi cho thuê kho bài Củ Chi

Cân nhắc giá cả và thời gian cho thuê kho bãi Củ Chi hợp lý, theo túi tiền và nhu cầu

Thời hạn cho thuê kho bãi Củ Chi ngắn hay dài, giá cả nhiều hay ít tùy thuộc vào yêu cầu và túi tiền của bạn. Lời khuyên cho bạn khi đi thuê là nên thuê thời gian ngắn hạn. Lý do rất dễ hiểu là bạn chưa lường trước được những rủi ro xảy ra sau khi thuê. Có thể là bạn chưa tính đến việc nơi thuê cách xa xưởng sản xuất, môi trường xung quanh không phù hợp với hoạt động kinh doanh kho bãi của bạn, kho bãi chưa đáp ứng được nhu cầu… Vì vậy, hãy thuê theo thời gian ngắn, sau đó, nếu ổn, bạn có thể gia hạn hợp đồng hoặc chấm dứt hợp đồng với chủ cho thuê mà không cần bận tâm đến những sự cố đi kèm.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung