3 lý do không thể bỏ qua dịch vụ cho thuê kho xưởng Hóc Môn

Thursday, 15/01/2015

Lượt xem: 34094

Năm 2014 Thành phố Hồ Chí Minh tích cực tiến hành công cuộc hiện đại hóa các ngành công nghiệp. Do đó, các doanh nghiệp sản xuất cũng dần dần chuyển mình theo hướng phát triển mạnh cơ sở hạ tầng như đầu tư kho xưởng hiện đại và các trang thiết bị tối tân. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, dịch vụ cho thuê kho xưởng Hóc Môn đã ra đời và nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư lớn.

Cho-thue-kho-xuong-Hoc-Mon

3 lý do không thể bỏ qua dịch vụ cho thuê kho xưởng Hóc Môn

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Hóc Môn phát triển mạnh mẽ

Sau đây là 3 lý do không thể không sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng tại huyện Hóc Môn khi đẩy mạnh quá trình phát triển kinh tế tại Sài Gòn:

1 – Vị trí địa lý thuận lợi

Tuy chỉ nằm ở Phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại là cửa ngõ của thành phố cùng với hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy vô cùng hoàn chỉnh, huyện Hóc Môn trở thành một địa điểm thuận lợi để phát triển các ngành công nghiệp và đô thị hóa. Vị trí địa lý thuận lợi kết hợp với mạng lưới giao thông lớn chính là thế mạnh của dịch vụ cho thuê kho xưởng Hóc Môn.

2 – Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại

Phần lớn các kho xưởng Hóc Môn đều có diện tích rộng, bằng phẳng đáp ứng tốt nhu cầu làm kho chứa hoặc nơi chế biến của các doanh nghiệp. Hệ thống điện, nước đều sử dụng các công nghệ hiện đạinhất nhằm mang tới nguồn năng lượng dồi dào phục vụ nhu cầu sản xuất.

Hoc-Mon-cho-thue-kho-xuong

Dịch vụ cho thuê kho xưởng Hóc Môn phát triển mạnh mẽ

Kho xưởng Hóc Môn thoáng mát, sạch sẽ

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Hóc Môn các doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ tiện ích như dịch vụ bưu chính viễn thông giá rẻ, dịch vụ giao hành nhanh chóng và dịch vụ công cộng đầy đủ từ khu lưu trú, phòng khám đa khoa đến nơi sinh hoạt, thể thao, nhà hàng.

3 – Vấn đề xử lý nước thải, vệ sinh môi trường đảm bảo

Khí hậu trong lành là điều mà huyện Hóc Môn đặc biệt chú trọng do đó hệ thống xử lý nước thải thân thiện với môi trường không bao giờ thiếu tại các kho xưởng nơi đây. Bên cạnh đó khi cho thuê kho xưởng Hóc Môn thì đơn vị thuê phải cam kết đảm bảo vệ sinh môi trường và xử lý nước thải đúng quy cách.

Cho thuê kho xưởng Hóc Môn là dịch vụ mà các doanh nghiệp trong, ngoài nước hiện nay không thể thiếu vừa là động lực để nền công nghiệp hoạt động theo đúng dây chuyền, đảm bảo các điều kiện về lưu trữ và bảo quản hàng hóa vừa mang lại nguồn lợi lớn thúc đẩy kinh tế phát triển.

khoxuong.com.vn

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung