3 lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ

Thursday, 04/12/2014

Lượt xem: 16068

Thị trường bất động sản ngày càng đóng băng khiến cho không ít doanh nghiệp lao đao khi muốn sở hữu một mặt bằng rộng để kinh doanh. Do đó, phần đông doanh nghiệp tìm đến dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ. Tuy nhiên, trong thời đại giá cả leo thang như hiện nay, tìm một địa điểm cho thuê kho bãi giá rẻ thật ưng ý là một vấn đề khá khó khăn. Sau đây là những lưu ý sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ.

  1. Xem xét địa điểm và quy mô nơi cho thuê kho bãi giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu chuyên biệt của kho bãi, mặt bằng cho thuê kho bãi giá rẻ phải đảm bảo các điều kiện về địa điểm, quy mô và sự thuận tiện. Việc xác định địa điểm cho thuê kho bãi giá rẻ sẽ rất có ích cho bạn.

Nếu bạn thuê một kho bãi quá xa sẽ rất bất tiện trong việc di chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa, sản phẩm của mình. Đó là chưa kể, bạn phải bỏ một số tiền khá lớn để hàng ngày phải vận chuyển chúng từ nơi này đến nơi khác. Hãy thử hình dung, nếu bạn thuê một kho bãi ở cách công ty đến 20km. Mỗi ngày, bạn phải di chuyển hàng hóa từ kho đến chỗ sản xuất, tốn khoảng 2 tiếng đồng hồ cho cả vòng đi lẫn vòng về. Rồi thì tiền xăng xe, tiền thuê công nhân bốc vác, tiền chi phí vận hàng… và những khoản phí phát sinh khác. 1 – 2 lần chi phí sẽ không đang kể nhưng mỗi tháng đều đặn như vậy tốn khoảng 4-5 triệu, trong 10 tháng bạn phải bỏ ra tới hơn 50 triệu chỉ để chi cho các khoản ngoài việc thuê kho bãi. Như vậy có phải là rất phí phạm không?

Cho-thue-kho-bai-gia-re

3 lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ

Mặt bằng cho thuê kho bãi giá rẻ phải đảm bảo các điều kiện về địa điểm, quy mô và sự thuận tiện

Bạn cũng cần xem xét yếu tố quy mô của kho bãi giá rẻ. Yếu tố này phụ thuộc vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Nếu như doanh nghiệp bạn chuyên về vận tải – thương mại thì nên thuê những mặt bằng có quy mô lớn. Nếu doanh nghiệp bạn chỉ cần thuê kho để chứa các vật dụng cần thiết cho việc sản xuất, gia công sản phẩm thì chọn mặt bằng trung bình, vừa và nhỏ để tiết kiệm chi phí hàng tháng. Bạn nên nghiên cứu và cân nhắc kỹ trước khi quyết định thuê.

  1. Đảm bảo đầy đủ giấy tờ, hợp đồng cho thuê kho bãi giá rẻ

Cũng giống như bất kỳ một hình thức mua bán – trao đổi nào, dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ cần có đầy đủ giấy tờ và hợp đồng cho thuê hợp pháp.

Kho-bai-gia-re-cho-thue

3 lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ cần có đầy đủ giấy tờ và hợp đồng cho thuê hợp pháp

Trước khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ, bạn cần tìm hiểu về chủ doanh nghiệp cho thuê kho bãi để chắc chắn họ là một nhà đầu tư uy tín, không lừa gạt, không bắt chẹt và không gây rắc rối trong giao dịch.

Hợp đồng cho thuê kho bãi giá rẻ phải bao gồm những điều khoản có lợi nhất và chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp. Tốt hơn hết, cả hai bên, doanh nghiệp thuê và cho thuê kho bãi giá rẻ phải thống nhất với nhau về mặt giấy tờ pháp lý. Điều này mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối.

  1. Thỏa thuận rõ ràng về những điều khoản quy định trong hợp đồng
Gia-re-san-bai-cho-thue

3 lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ

Với mặt bằng rộng, giá thành hợp lý, dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ đang ngày càng “hút khách”

Trước khi ký hợp đồng cho thuê kho bãi giá rẻ, hãy đọc thật kỹ các điều khoản ràng buộc. Hợp đồng cho thuê kho bãi giá rẻ phải dựa trên sự nhất trí của đôi bên, rõ ràng và minh bạch, được luật pháp công nhận. Trong hợp đồng cho thuê kho bãi giá rẻ phải ghi đầy đủ quyền lợi và trách nhiệm của cả hai bên.

Ngoài ra, trong hợp đồng cho thuê kho bãi giá rẻ phải đề cập rõ thời hạn cho thuê. Thường thì các doanh nghiệp thuê sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê theo đúng hạn hợp đồng đề ra. Trong thực tế, hợp đồng cho thuê kho bãi giá rẻ có giá trị về mặt pháp lý khá cao, do đó, doanh nghiệp phải xem xét cẩn thận trước khi ký hợp đồng thuê kho bãi.

Vì vậy, hãy đặt ra thắc mắc với công ty cho thuê kho bãi giá rẻ hoặc liên hệ hoặc liên hệ khoxuong.com.vn để nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất.

khoxuong.com.vn  BẠN CẦN TÌM KHO – NHÀ – XƯỞNG Ở KHU VỰC NÀO ?

single_24 (1)

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN  >>> MIỄN PHÍ DỊCH VỤ !!!

>>>>> GỌI NGAY BỘ PHẬN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ <<<<<

Arrow-Double_06   0909 77 55 47

 

Vui lòng để lại thông tin để biết chương trình bán hàng hoặc được tư vấn chi tiết hơn về dự án

Họ tên (*)

Email

Điện thoại (*)

Nội dung